fbpx

บริการ AI ที่ทันสมัยกว่าเจ้าอื่น

อัตโนมัติ ธุรกิจ

จะดีกว่าไหม ถ้าธุรกิจของคุณถูกขับเคลื่อนด้วย AI

แก้ปัญหาในบริษัทด้วยระบบ AI

เพิ่มประสิทธิภาพการดําเนินธุรกิจและเพิ่มโอกาสการเติบโตของบริษัท ด้วยวิธีแก้ปัญหาที่ตรงจุด ในขององค์กร

CRM และ ERP ที่ขับเคลื่อนด้วย AI

รวมเทคโนโลยี AI เข้ากับระบบ CRM และ ERP ของคุณเพื่อทำงาน Routine โดยอัตโนมัติ และทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น

กลยุทธ์การตลาดเอไอ

ใช้ประโยชน์จาก AI อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างแคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์ และส่งผลให้โอกาสการปิดการขายเพิ่มขึ้น

แก้ปัญหาลูกค้าได้ด้วย AI

เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยแชทบอท AI ที่ให้คำตอบได้ทันที และถูกต้องตามคำถามของลูกค้า

การแก้ปัญหา ERP (Enterprise Resource Planning)

การรวม AI เข้ากับระบบ ERP มีข้อดีดังนี้:

ระบบอัตโนมัติ : AI ถ้ามีงานที่ต้องใช้พนักงานทำเป็นประจำ เช่น การกรอกข้อมูลสินค้าและการจัดทำรายงาน AI จะสามารถช่วยทำในส่วนนี้ได้ ทำให้พนักงานของคุณมีเวลาไปทำโปรเจคต์ใหม่ๆ เพื่อการเติบโตของบริษัทได้.

AI สามารถช่วยในการตัดสินใจที่ดีโดยใช้ชุดข้อมูลในการวิเคราะห์  อัลกอริทึม AI สามารถวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมากในระบบ เพื่อให้ได้คำตอบที่มีประโยชน์ที่สุดกับองค์กร ในเงลาที่รวดเร็ว.

AI สามารถคาดการณ์ความต้องการของลูกค้าในตัวสินค้าหรือบริการนั้นๆ และการจัดการระบบสต็อก พร้อมทั้งระบุปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้

ทำให้คุณหาวิธีรับมือและจัดการกับปัญหาได้ทันเวลา

บริการการปรับแต่ง AI ของเราถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถปลดปล่อยศักยภาพเต็มรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยี AI อย่าง ChatGPT ในระบบ CRM และ ERP ของคุณ โดยการทำงานร่วมกับทีม คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการดำเนินการธุรกิจ และสร้างประสบการณ์ของลูกค้า  ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่การแก้ปัญหา AI ที่ปรับแต่งให้เหมาะสม.

การพัฒนารูปแบบกลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วย AI:

พัฒนากลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วย AI จาก Adsgenda ช่วยให้ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากปัญญาประดิษฐ์ในการสร้างแคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น บริษัทการค้าอิเล็กทรอนิกส์สามารถใช้การแก้ปัญหาของเราที่ขับเคลื่อนด้วย AI  และวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า พร้อมกับทำนายรูปแบบการซื้อของพวกเขา ซึ่งช่วยให้เกิดโปรโมชั่นที่เป็น Personalised ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย วิธีการนี้สามารถนำไปสู่ Engagement ของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น, Conversion ที่สูงขึ้น และในที่สุด การเติบโตของรายได้ที่แข็งแกร่ง.

Chatbots ที่ขับเคลื่อนด้วย AI:

Chatbots ของเราที่ขับเคลื่อนด้วย AI ให้บริการแก้ปัญหาที่นวัตกรรมในการเสริมสร้างบริการที่ดีกับลูกค้า ทำให้ได้ความพึงพอใจในลูกค้า และ Brand love ที่ดียิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น บริษัทโทรคมนาคมสามารถนำ Chatbots ของเราที่ขับเคลื่อนด้วย AI มาใช้ในการรับและตอบคำถามของลูกค้า เช่น รายละเอียดแพ็กเกจหรือการแก้ปัญหา โดยการให้การตอบสนองที่แม่นยำ และทันทีของลูกค้า ธุรกิจสามารถลดเวลาที่ลูกค้าต้องรอ และปล่อยให้พนักงาน ได้มีเวลากับงานที่ซับซ้อนมากขึ้น นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีเวลาใส่ใจลูกค้ามากขึ้น.

อีเมลที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ AI:

บริการการ Email marketing ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จาก Adsgenda ช่วยให้ธุรกิจสร้างแคมเปญอีเมล ที่เป็น Personalised ซึ่งเพิ่ม Engagement ของลูกค้า  ยกตัวอย่างเช่น บริษัทในภาคการบริการทางการเงินที่ต้องการส่งอีเมลเป้าหมายไปยังลูกค้าเกี่ยวกับโอกาสในการลงทุน อัลกอริทึม AI ของเราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าเพื่อระบุตัวเลือกการลงทุนที่เหมาะสม และจัดทำเนื้อหาอีเมลที่ Personalised ได้ วิธีการที่ปรับแต่งนี้สามารถนำไปสู่อัตราการเปิดEmail และคลิ้กที่สูงขึ้น และในที่สุด นำไปสู่ความพึงพอใจของลูกค้า และรายได้ที่เพิ่มขึ้น
.

Custom AI Application Development

เรามีบริการพัฒนา และสร้างแอพพลิเคชั่นที่ใช้ AI ในการเก็บข้อมูลเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการพัฒนาธุรกิจของคุณ เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวตลอดเวลา ให้คุณเหนือกว่าคู่แข่ง และตามทันเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ระบบ CRM & ERP โดย AI ที่จะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ แนะนำให้ใช้ AI ที่พัฒนามาคล้ายกับ ChatGPT มาช่วยงานระบบ CRM และ ERP ในธุรกิจของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแ ละเปิดรับโอกาสใหม่สำหรับการสเกลของบริษัท ให้โตขึ้น

การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ที่ปรับปรุงด้วย AI (CRM)

ด้วยการเชื่อมต่อ AI เข้ากับระบบ CRM มีข้อดังนี้ :

แบ่งกลุ่มลูกค้าได้อย่างชัดเจน : อัลกอริทึม AI สามารถวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า ช่วยให้คุณสร้างแคมเปญการตลาดที่ตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น และสามารถส่งโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคนได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย.

ตอบคำถามและแก้ปัญหาได้รวดเร็ว ทันใจ : AI แอดมิน สามารถตอบคำถามลูกค้าได้ทันที และถูกต้อง ตรงคำถาม  ทำให้ความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น และลดภาระงานสำหรับพนักงานของคุณอีกด้วย .

การวิเคราะห์โอกาสการปิดการขายผ่าน AI สามารถวิเคราะห์เปอร์เซ็นต์ความต้องการซื้อของลูกค้าได้ ทำให้พนักงานขายรู้ว่าต้องให้ความสำคัญกับลูกค้าคนไหนก่อน

คำถามที่พบบ่อย