fbpx

ทำเว็บให้ติดหน้าแรก Google

รับทำ SEO

รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google

SEO คือส่วนสำคัญในการทำธุรกิจยุคนี้ เป็นการสร้าง ASSET ของธุรกิจ เพราะเป็นการใช้จ่ายลงทุนที่เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจในระยะยาว ด้วยการที่ติดอันดับบน Google เปรียบได้กับทำเลที่ยอดเยี่ยมในการเปิดร้าน แต่ถ้าติดอันดับบน Google ด้วย SEO เปรียบเสมือนการเซ้งที่ประหยัดและคุ้มค่าอย่างมาก บนทำเลที่ยอดเยี่ยม

ADSGENDA รับทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกบน Google ใน 3 – 6 เดือน และระหว่างทางคุณจะได้รับการดูแลเว็บไซต์เพื่อสร้าง Visitor หรือ ผู้เยี่ยมชมมากขึ้น เป็นการสร้าง Brand Awareness แบบฟรีๆ ด้วยคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ อย่างครอบคลุม เพื่อสร้างการรับรู้ให้ครอบคลุมที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่า เห็นผลได้ตั้งแต่เดือนแรก

คนเข้าเว็บมากขึ้น

ด้วยวิธีแบบ SEO ทำให้เกิดการเข้าถึงอย่างครอบคลุม เป็นการคัดเลือกคำที่เกี่ยวข้อง ให้ติดอันดับ ช่วยเพิ่มคนเข้าเว็บมากขึ้น

เว็บไซต์น่าเชื่อถือ

เราช่วยปรับให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพมากขึ้น โหลดไว ตำแหน่งจัดวางที่อ่านง่าย เนื้อหาที่น่าสนใจ เข้าถึงง่าย

อันดับที่สูงขึ้น

อันดับบน Google เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากจะอยู่เหนือคู่แข่งยังเพิ่มโอกาสที่คนเข้าเว็บมากขึ้นมาก ให้เราช่วยดูแลและดูผลลัพธ์

ธุรกิจเติบโตยั่งยืน

นอกจากจะเติบโตขึ้นยังได้รับความยั่งยืน เพราะการทำ SEO จะทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บจะอยู่บนผลการค้นหายาวนานกว่าโฆษณา

ทำ SEO ทำไมต้อง Adsgenda?

เพราะทำธุรกิจต้องทำให้มากกว่า SEO

SEO เป็นเพียงการทำให้ ติดอันดับบน Google ในคำค้นหาที่คุณต้องการ แต่สิ่งที่เราดูแลยังมากกว่านั้น เราดูแลไปถึงการมีเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ น่าเชื่อถือใช้งานง่าย สร้างการรับรู้บนผลการค้นหา สร้าง Brand Awareness ที่ชัดเจนด้วยคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง

วางแผน SITEMAP

เราช่วยวาง SITEMAP ที่มีประสิทธิภาพ

ปรับปรุงหน้าเว็บ

ปรับเว็บให้เหมาะกับ USER & SEO

บรรลุเป้าหมาย

ติดหน้าแรก Google และเว็บไซต์เติบโต

ขั้นตอนทำ SEO ของเรา

วิเคราะห์ SEO

เริ่มต้นจากการตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ รวมถึงหน้าแลนดิ้ง บริการ และหน้าสินค้า เราจะวิจัยคู่แข่งอย่างลึกซึ้งและค้นหาโอกาสในการจัดอันดับ และสุดท้าย ทีมของเราจะสร้างกลยุทธ์ที่ช่วยให้คุณได้รับลีดและการจัดอันดับในเครื่องมือค้นหา

วิเคราะห์คำค้นหา

การเลือกคำหลักที่เหมาะสมช่วยในการเป้าหมายกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง คำหลักที่เป็นที่นิยมด้วยปริมาณที่สูงและคู่แข่งน้อยช่วยในการจัดอันดับอย่างรวดเร็ว ทีมของเราจะวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณเพื่อตรวจสอบคำหลักที่จัดอันดับแล้วและคำหลักใดที่อาจมีประสิทธิภาพในการจัดอันดับ

การปรับปรุง On-Page

การปรับปรุงในหน้าเว็บไซต์รวมถึงโครงสร้างเว็บไซต์ เนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์ ชื่อ แท็กเมตา ภาพ ลิงค์ภายใน ประสบการณ์ผู้ใช้เว็บไซต์ ความเร็ว และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย เราจะดำเนินการทดสอบ SEO เพื่อกำหนดความระยะการจัดอันดับ ทีมของเราจะสร้างรายงานการปรับปรุงหน้าเว็บที่ครอบคลุมทุกปัจจัยพร้อมกับกลยุทธ์เกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถเพิ่มค่าให้กับเว็บไซต์ของคุณ

การปรับปรุง Off-page

การปรับปรุงนอกหน้าเว็บไซต์เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ที่ดำเนินการนอกเว็บไซต์ของคุณ เช่น การสร้างลิงค์ สื่อสังคม และรายการไดเร็กทอรี ทีมของเราจะทำการวิเคราะห์รายการนอกหน้าเว็บของคุณอย่างละเอียดและพัฒนากลยุทธ์ที่กำหนดเองเพื่อเพิ่มอำนาจและความมองเห็นของเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหา