fbpx

ปฏิวัติการตลาดดิจิทัล

ค้นพบ ความสำเร็จ

ให้โฆษณาของคุณกลับมามีชีวิตด้วยการสร้างคอนเทนต์ ไวรัล บน Facebook และ Instagram!

คาดหวังการขายจากแคมเปญที่ไม่มีกำไรไปทำไม หยุดเสียเวลาและพลังงาน เพราะมันจะไม่ช่วยให้ธุรกิจของคุณดีขึ้นในระยะยาว คุณต้องการผู้เชี่ยวชาญโฆษณา FB/IG เพื่อรันแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลา และได้รับการเข้าชมที่สูงกว่า และยอดขายที่สูงขึ้นด้วย รวมถึงแบรนด์ยังเป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้น

การรันแคมเปญโฆษณาในบัญชีโซเชียลมีเดียของแบรนด์อาจยากและไม่สะดวก ปล่อยให้เป็นหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณาดีกว่า เพราะเราเข้าใจพฤติกรรมของผู้ชม คนดู และลูกค้าของคุณ ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์ได้รับการตอบสนองที่เชิงบวกต่อโฆษณา ในระยะยาว

Ads-Agenda มาที่นี่เพื่อช่วยคุณสร้างแคมเปญโฆษณาที่สามารถคาดการณ์ได้ และขยายฐานลูกค้าได้ ด้วยงบประมาณที่ต่ำและ Conversions ที่สูง ด้วยการใช้กลยุทธ์ ที่หลากหลาย เช่นการทำ A/B tesin, pixel, Re-marketin, Re-targeting ผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณาของเราจะเพิ่มกำไรให้คุณ ในเวลาอันสั้น

การเลือกเป้าหมายที่แม่นยำ

ระบุเป้าหมายของคุณด้วยกลยุทธ์ การเข้าถึงเป้าหมายที่แม่นยำสำหรับแคมเปญโฆษณา Facebook และ Instagram สร้าง Leads ที่ กลายเป็น Potential Leads ให้คุณปิดการขายได้ง่าย

การวางงบประมาณที่เหมาะสม

เพิ่ม ROI ของคุณด้วยกลยุทธ์การวางงบประมาณของเรา และปรับแต่งตามเป้าหมายธุรกิจและกลุ่มเป้าหมายของคุณ

ROI สูงสุด

สร้างผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนในโฆษณาด้วยวิธีการที่ขับเคลื่อนด้วย Data และข้อมูลที่เรามี สำหรับแคมเปญโฆษณา Facebook และ Instagram

การทดสอบ A/B testing

ปรับปรุงโฆษณาของคุณด้วยการทดสอบ A/B การเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการมีส่วนร่วมและการแปลงด้วยการตัดสินใจของลูกค้า ด้วยข้อมูลที่เรามี

การวิเคราะห์พฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย

การรู้ความต้องการพื้นฐานและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย เป็นสิ่งที่สำคัญมาก การมีความคิดเกี่ยวกับ CTA หรือ สิ่งที่ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ทันที ในการรับมือกับ Painpoint ของลูกค้าที่พร้อมจ่ายเงิน

การวิเคราะห์ในเชิงสร้างสรรค์

 

การศึกษาและเฝ้าดูแบรนด์คู่แข่ง ว่าเลือกกลุ่มเป้าหมายประเภทไหนและเพราะอะไร การวิเคราะห์เนื้อหาและกลยุทธ์ช่วยในการสร้างความเชื่อมโยงกับลูกค้า ผ่านการทดสอบ Strategy เหล่านี้ และปรับปรุงอยู่เสมอเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายได้โดยง่าย .

การเขียนคอนเทนต์

 

เนื้อหาคอนเทนต์ ที่ดึงความสนใจ หรือคอนเทนต์ที่หยุดนิ้วคนได้บนโลกออนไลน์  ทีมนักสร้างคอนเทนต์ของ Ads-agenda จะสร้างเนื้อหาคอนเทนต์ที่ดึงดูดความสนใจของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการวางแผน การถ่ายภาพเนื้อหาที่มีส่วนร่วมหรือ วิดีโอ ทีมของเราสามารถทำได้ทั้งหมด เราจะสร้างเนื้อหาคอนเทนต์ ไวรัลบนโซเชียลมีเดีย

การปรับแต่งและวัดผลแคมเปญ

Ads-agenda เรารับประกันว่าแคมเปญแบรนด์ของคุณจะถูกบริหารอย่างถูกต้องโดยเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องและมีศักยภาพสูงสุด ความเชี่ยวชาญของเรา:

การปรับแต่งงบประมาณ

การกำหนดการโฆษณาที่สมบูรณ์แบบ

กลยุทธ์การประมูล Bidding บนโลกออนไลน์

การเลือกแพลตฟอร์ม

โดยทั่วไปแล้ว กลุ่มเป้าหมายมักแตกต่างกันตามแพลตฟอร์ม หากคุณสังเกตในแพลตฟอร์มต่างๆ เช่นใน Pinterest, คุณจะพบว่ามีความสนใจแตกต่างจาก Facebook และ IG; ที่นั่นคุณจะเห็นกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน การรันโฆษณาบนแพลตฟอร์มที่มีความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน อาจไม่เป็นประโยชน์ ทีมของเราจะเข้าใจโมเดลธุรกิจของคุณ และสร้างกลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเสมอ

การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด

ในฐานะบริษัทที่ให้บริการซื้อแอดโฆษณา FB/IG, เรามีผู้เชี่ยวชาญ ทีมของเราจะพัฒนากลยุทธ์การตลาดเฉพาะสำหรับธุรกิจของคุณโดยครอบคลุมเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของคุณ และเลือกโซเชียลมีเดียที่เหมาะสมเพื่อให้ได้กลุ่มเป้าหมายที่สนใจจริงๆ

ความต่อเนื่องและการเติบโตของธุรกิจ

Ads-agenda จะช่วยคุณในการขยายธุรกิจและสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ของคุณบน FB/IG ผ่านการโฆษณา ที่ทีมของเราบริหารจะสามารถ scale ธุรกิจของคุณ ในเวลาอันสั้น และช่วยในการ Potential leads

การรายงาน Report และการประชุมทีม

Ads-agenda จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของแคมเปญโฆษณาและ Feedback ที่เป็น Insight.  

มาเชื่อมต่อธุรกิจของคุณ กับผู้เชี่ยวชาญในการยิง Ads และทำแคมเปญโฆษณา

  • เสนอพูดคุยเกี่ยวกับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ทางการตลาดของคุณกับทีมเฉพาะทางของเรา
  • เพลิดเพลินกับการตรวจสอบแคมเปญ Facebook ฟรีและคำติชมทันทีจากผู้เชี่ยวชาญของเรา
  • ขอรับใบเสนอราคาและรู้ว่าทำไมคุณควรจ้าง Ads-agenda เพื่อการโฆษณาบน Facebook

ประหยัดเวลาและเงินของคุณ และได้รับแคมเปญที่ปรับให้เหมาะกับคุณซึ่งไม่เพียงแค่เสริมประสิทธิภาพธุรกิจของคุณ แต่ยังช่วยคุณในการได้รับลีด.  

คำถามที่พบบ่อย