fbpx

ปฏิวัติการตลาดที่เรียกการ engagement ได้มากและเร็วที่สุด

บรรลุผล การเติบโต

นำวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริง ด้วยบริการไลฟ์สด ที่จะทำให้เกิดยอดขายมหาศาล

การใช้บริการสตรีมไลฟ์สด สามารถช่วยพัฒนาแบรนด์ ในการนำแบรนด์ของคุณให้เด่นชัด, การไลฟ์สด คือหนึ่งในงานการตลาด ที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องทำ แบรนด์และธุรกิจของคุณจะเติบโตขึ้น จากบริการไลฟ์สด โดยผู้เชี่ยวชาญของเรา.

การไลฟ์สด ถือว่าเป็นวิธีที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า และหาลูกค้าใหม่สำหรับธุรกิจของคุณ มากไปกว่านั้น คุณยังสามารถร่วมมือกับธุรกิจอื่นๆ และ Influencer เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น.

การเพิ่มความน่าเชื่อถือในกิจกรรม คือเหตุผลที่การไลฟ์สดได้รับความนิยมอย่างมาก.

คุณภาพการไลฟ์สด

เรานำเสนอบริการไลฟ์สดที่มีคุณภาพสูงพร้อมกับการผลิตแสง สี เสียงและวิดีโอที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ชมของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

การกระจายสื่อไปยังช่องทางต่างๆ

บริการไลฟ์สดของเราสามารถใช้งานร่วมกับหลายแพลตฟอร์ม, รวมถึงโซเชียลมีเดีย, เว็บไซต์, และแอปพลิเคชันบนมือถือ, ทำให้คุณสามารถสื่อสารกับกลุ่มผู้ชมที่กว้างขวาง

บริการไลฟ์สด

เรานำเสนอโซลูชันไลฟ์สด ที่ปรับเปลี่ยนตามความต้องการเฉพาะของคุณ, ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์, กิจกรรม, หรือเว็บบินาร์

การวิเคราะห์และการใช้ข้อมูลเชิงลึก

เราให้ข้อมูลวิเคราะห์และ ข้อมูลที่ละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพการไลฟ์สดของคุณ, ช่วยให้คุณเข้าใจกลุ่มผู้ชมของคุณได้ดียิ่งขึ้น และปรับปรุงการไลฟ์สดในอนาคตของคุณ

การไลฟ์สดมันคุ้มค่าหรือไม่?

ธุรกิจการไลฟ์สดมีมูลค่าถึงหลายแสนล้านบาทแล้ว และมีแนวโน้มที่มันจะเติบโตต่อไป.

อีกข้อเท็จจริงหนึ่งที่มีประโยชน์มากเกี่ยวกับบริการการไลฟ์สด ซึ่งไม่สามารถมองข้ามไปได้ คือเมื่อเริ่มต้นธุรกิจคุณอาจไม่มีทรัพยากรหรือเงินทุนเพียงพอ ที่จะจัดกิจกรรมสำหรับแบรนด์ของคุณ บริการการไลฟ์สดจึงเป็นตัวช่วยในเวลานี้ ที่ไม่ต้องลงทุนเยอะแต่ได้ผลไว และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้การไลฟ์สดมีความสำคัญเพิ่มขึ้นคือการเข้าถึงอย่างแพร่หลาย และเข้าถึงง่ายในจำนวนมาก.

บริการสตรีมมิ่งสดเป็น
เครื่องมือการตลาดที่น่าสนใจ

เมื่อเทียบกับการอ่านคอนเทนท์ต่างๆบนเว็บ หรือ หน้าฟีด การไลฟ์สดจากแบรนด์ จะมี Engagement โดยผู้ชม 80% คนส่วนใหญ่ชอบสิ่งที่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ง่าย มากกว่าการอ่านย่อหน้าหรือบล็อกบนเว็ปไซต์ เราค้นพบว่าการสื่อสารช่วย ให้เข้าใจสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น.

ดังนั้น การไลฟ์สดถือว่าเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากในการเพิ่มยอดฟอลโลว์ของผู้ชม เราช่วยคุณจัดการไลฟ์สดด้วยแพลตฟอร์มการไลฟ์สด แม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องสถานที่หรือสถานที่จัดงาน, มันยังช่วยให้ธุรกิจ และองค์กรของคุณเชื่อมต่อกับผู้ชมได้มากขึ้น.

ในขณะที่ทำงานร่วมกับบริการการไลฟ์สดที่เป็นมืออาชีพ, เราจะช่วยคุณในการผลิต การไลฟ์สดที่มีคุณภาพสูง กลยุทธ์การสื่อสารที่ประสบความสำเร็จ ของธุรกิจใดๆ ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเสียงและวิดีโอที่ใช้.

ถ้าไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีการไลฟ์สด ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป!

เรามอบบริการการไลฟ์สดที่คุ้มค่าโดยผู้เชี่ยวชาญของเราให้คุณ!

ธุรกิจของคุณสามารถสร้างคู่มือผู้ใช้เพิ่มเติมได้จากบริการการไลฟ์สดของเรา เมื่อทำงานร่วมกับบริการการสตรีมวิดีโอของเรา จะช่วยให้คุณจัดการการนำเสนอของคุณเองโดยมีคำแนะนำที่เหมาะสม.

ตามรายงานที่ออกโดย Fortune Business Insights, อุตสาหกรรมการไลฟ์สดคาดว่าจะเติบโตจาก 473.39 พันล้านดอลลาร์ในปี 2022 เป็น 1,690.35 พันล้านดอลลาร์ในปี 2029 โดยแสดงอัตราการเจริญเติบโตรวมประมาณ 19.9% ในช่วงเวลาที่คาดการณ์

บริการการไลฟ์สดระดับมืออาชีพ ประกอบด้วยเครื่องมือบนโลกออนไลน์ที่จะเป็นประโยชน์กับคุณ และโดดเด่นจากคู่แข่งอย่างแน่นอน

  • ความปลอดภัยแบบระบบ Tokenized
  • การป้องกันด้วยรหัสผ่าน
  • การจำกัดโดเมน
  • การจำกัดตามด้านภูมิศาสตร์

บริการการไลฟ์สดระดับมืออาชีพช่วยเพิ่มศักยภาพ และจำนวนผู้ชมของคุณ ด้วยบริการระดับมืออาชีพ ด้านเทคนิคของคุณจะถูกดูแล เพื่อทำให้การไลฟ์สดง่ายขึ้น เราจะทำธุรกิจของคุณดีขึนไปอีกระดับ เพื่อทำให้การไลฟ์สดของคุณง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เมื่อคุณใช้บริการระดับมืออาชีพ คุณสามารถเข้าถึงทีมฝ่ายสนับสนุนลูกค้าแบบเต็มรูปแบบที่สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาทางเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นระบบ Fullfilment stock หรือเพิ่มคุณสมบัติใหม่อื่นๆ หรืออัปเดตคุณสมบัติที่มีอยู่เดิม เพื่อให้การไลฟ์สดง่ายขึ้นสำหรับคุณ.

น่าสนใจไหม? มาเริ่มกันเถอะ

คำถามที่พบบ่อย