fbpx

ปฏิวัติการตลาดแบบ Digital marketing

ปลดล็อก การเติบโต

Realize your online vision with our custom web development solutions!

การจัดหานักแสดง เพื่อทำ Content เป็นเครื่องมือที่มีสำคัญในโลกปัจจุบัน บริการจัดหานักแสดง ของเราสามารถช่วยคุณให้ได้คนที่ดีที่สุดสำหรับงานของคุณ ในปัจจุบันการจัดหานักแสดงถือเป็นวิธีที่เป็นที่นิยมในการโฆษณาแบรนด์ เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโต คุณต้องการเทคนิคและวิธีใหม่ ๆ

ด้วยบริการจัดหานักแสดงของเรา คุณสามารถสร้างชื่อแบรนด์ของคุณในหนึ่งคืน Viral content เนื่องจากเรามีผู้ Influencer ที่มากที่สุดในตลาด ซึ่งจะช่วยประหยัดงบประมาณของคุณอย่างมาก.

การคัดเลือกนางแบบ

การค้นหานางแบบที่เหมาะสมสำหรับโปรเจ็คของคุณอาจจะเป็นท Script ที่เด็ดๆ มีโอกาศที่จะเป็น Viral content ได้เราเสนอนักแสดงของเรา หลายประเภทของนางแบบให้คุณเลือก เพื่อหาผู้ที่เหมาะสม สำหรับโปรเจ็คของคุณ

การถ่ายภาพแฟชั่น และภาพกราฟฟิก

ที่ Adsgenda, เราให้บริการถ่ายภาพแฟชั่นและ ภาพกราฟฟิกที่มีคุณภาพสูงสุด ช่างภาพของเรามีทักษะและประสบการณ์ในการจับภาพจิตวิญญาณของสินค้าหรือบริการของคุณ หรือแม้แต่ การทำ Personal branding

การผลิตงานแสดงแฟชั่นบนทางรันเวย์

บริการผลิตงานแสดงบนทางรันเวย์ของ Adsgenda รวมทั้งการคัดเลือกนางแบบและการประสานงานแสดง เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และสามารถช่วยให้คุณสร้างงานแสดงที่ประสบความสำเร็จซึ่งจะทิ้งความประทับใจในผู้ชมอย่างที่ยาวนาน

การฝึกฝนและพัฒนานางแบบ

Adsgenda มีโปรแกรมการฝึกฝนและพัฒนาเพื่อช่วยให้นางแบบเพิ่มทักษะและเติบโตสู่ศักยภาพเต็มที่ของพวกเขา โปรแกรมของเราครอบคลุมหลายด้าน รวมถึงการแสดงท่าทาง การเดิน และการแสดงออก เพื่อให้นางแบบมั่นใจและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จ

ประโยชน์ของการตลาดผู้มีอิทธิพล

ผู้มีอิทธิพลรู้ดีกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นในสื่อมวลชน พวกเขาจะสร้างวิดีโอและส่งเสริมแบรนด์ของคุณให้ผู้ใช้ที่จะถูกดึงดูดโดยมัน ผู้มีอิทธิพลที่เราแต่งตั้งจะระบุกิจกรรมทางกลยุทธ์ที่จะมีผลกระทบอย่างมากต่อแบรนด์ของคุณ. 

ชื่อและเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณจะถูกสร้างขึ้นในตลาดในระยะเวลาสั้นผ่านการติดตั้งแบรนด์. หลังจากที่คุณอนุญาตให้เราแต่งตั้งนางแบบเพื่อเพิ่มกำลังให้กับธุรกิจของคุณ คุณยังสามารถเลิกพึ่งพนักงานของคุณได้น้อยลง.

ผู้สร้างเนื้อหารู้จักกับกลยุทธ์ทั้งหมดในการสร้างกลุ่มเป้าหมายผ่านผลงานของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขามีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมากแล้ว ไม่ต้องสร้างโปรโมชั่นตั้งแต่เริ่มต้น คุณสามารถเลือกนำนักติดตามมาเป็นผู้มีอิทธิพลสำหรับงาน. 

Ads-agenda นำเสนอนักติดตามที่มีความฉลาดและพิเศษให้คุณ เพื่อให้คุณเห็นผลตอบรับที่ดีในธุรกิจของคุณ. 

ความสนใจเป็นกุญแจหลัก
สู่การสร้างลีด

ทุกคนรู้ว่าเมื่อเป็นเรื่องของการตลาด ความสนใจคือทุกสิ่ง!

KOL, Influencer ที่มีอิทธิพล น่าสนใจของเรา จะดึงดูดความสนใจโดยการเพิ่มความตื่นเต้นเวลาแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณและบอกเกี่ยวกับวัสดุโปรโมชั่นของสินค้านั้นๆ รวมถึงการขายแบบเนียนๆ

สิ่งนี้จะนำไปสู่การยกระดับธุรกิจในทางที่รวดเร็ว กลยุทธ์ใหม่ ๆ ของเราช่วยให้แบร นด์ดูแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์อื่น ๆ.

การสร้างแบรนด์ดิ้งผ่านสื่อออนไลน์ ด้วยผู้มีอิทธิพลอย่าง KOL, Influencer

Ads-agenda จะนำเสนอKOL, Influencer ที่ดีที่สุดเพื่อช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณ  การสร้างแบรนด์ดิ้งบริษัท ผ่านสื่ออนนไลน์ต่างๆ ด้วย Brand ambassadors จะเป็นการทำงานที่สำคัญและเพิ่มความเป็น Two-way communation ของธุรกิจให้ดูน่าสนใจในเวลาสั้น.

เนื่องจากKOL, Influencer ทราบว่าสิ่งใดน่าสนใจและได้รับความนิยมจากผู้ชม เขาจะสร้างวิดีโอและ Reel แบบนั้น ๆ สำหรับแบรนด์ของคุณเพื่อดึงดูดผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

KOL, Influencer งของเราจะช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Instagram, Facebook, Twitter, Youtube, Tiktok ฯลฯ เราจะใช้ความรู้สึกของผู้ใช้ที่มีอิทธิพล และกระทบต่อการตัดสินใจ เพื่อโปรโมทแบรนด์ดิ้ง เนื่องจากพวกเขาเป็นที่รู้จักอยู่แล้วและคนไว้วางใจในคำพูดของKOL, Influencer หรือนักรีวิวอยู่เสมอๆ.

การตลาดผ่าน การจัดหานักแสดง เพื่อทำ Content Viral

ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อของเราให้บริการจัดหานักแสดง เพื่อทำ Content ที่ดีที่สุด เราจะให้ผู้มีอิทธิพลหรือ KOL, Influencer ที่ดีที่สุดตามผลิตภัณฑ์แต่ละ ประเภท เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วม  KOL, Influencerที่คนอื่นๆไว้วางใจและมีความนิยมที่เราให้มาก็สามารถไปร่วมงานในฐานะ Brand ambassador ของคุณเพื่อสร้างภาพที่มีอิทธิพลของแบรนด์ของคุณ.

ผู้เชี่ยวชาญของ Ads-agenda จะอธิบายถึงแบรนด์ดิ้งหรือจุดประสงค์ของผลิตภัณฑ์ และบริการ ของคุณกับ KOL, Influencer เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทีมของเราจะทำแผนที่เหมาะสมและช่วยคุณจัดการขั้นตอนทั้งหมดเพื่อสร้าแบรนด์ดิ้งที่ดี.

Ads-agenda สามารถให้คุณสร้าง KOL, Influencer ที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์อาหารของคุณ, ศิลปินแต่งหน้าที่ดีที่สุดเพื่อถ่ายทำคลิปสอนสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางของคุณ, ผู้สร้างเนื้อหาที่ดีที่สุดเพื่อออกแบบเสื้อผ้าของคุณสำหรับแบรนด์เสื้อผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวเลือกเหล่านี้ไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเกิดจาก ประสบการณ์ที่เราผ่านมา คู่กับ Data ทั้งหมดที่เรามี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

น่าสนใจไหม? มาลองดูกัน.

คำถามที่พบบ่อย