fbpx

โฆษณาออฟไลน์ต่างๆ

ปลดล็อก การเติบโต

เซอร์วิสโฆษณาของเราสามารถช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับตลาดเป้าหมายออฟไลน์ของคุณในสัดส่วนที่ใหญ่ยิ่งขึ้น

เซอร์วิสโฆษณาออฟไลน์ของเรา ล้อมรอบครบวงจร และมีพลัง สามารถเข้าถึง ทุกที่ ที่ผู้คนอาศัย ทำงาน และเดินทาง เรามีไอเดียที่ดีที่สุดในการเข้าถึงเป้าหมายและเป้าหมายของแบรนด์ของลูกค้า โฆษณาออฟไลน์เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมออนไลน์.

ในยุคของโซเชียลมีเดียและการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ทำให้หลายคนมองว่าการ โฆษณาออฟไลน์น้อยลง แต่ด้วยไอเดียที่ดีที่สุดและบริการเต็มรูปแบบ ไม่มีอะไรเก่า.

อุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายหมื่นล้านบาท

การวิจัยแสดงว่าบริษัททำกำไรเฉลี่ยประมาณ 5.97 ดอลลาร์ (200บาท) สำหรับทุก 1.00 ดอลลาร์ (34บาท) ที่พวกเขาใช้จ่ายในโฆษณาออฟไลน์หรือ (OOH)  โฆษณาออฟไลน์ เป็นอุตสาหกรรมหลายหมื่นล้านบาทด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง และเหมาะสม.

ด้วยตัวเลขเหล่านี้ แบรนด์ของคุณไม่สามารถหาสื่อโปรโมชันที่เหมาะสมได้มากกว่านี้แล้ว.

อุตสาหกรรมโฆษณาออฟไลน์ พัฒนาต่อเนื่อง พร้อมเสนอวิธีเข้าถึงลูกค้าใหม่ ๆ และนวัตกรรมในการเข้าถึงเป้าหมายด้วยข่าวที่มีความน่าสนใจ และมีผลกระทบต่อคนหมู่มาก.

การวิเคราะห์ของเรา ได้เปิดเผยว่าผู้คนมีแนวโน้มที่จะคลิกที่โฆษณาออนไลน์มากขึ้น ถ้าพวกเขาเคยเห็นโฆษณาออฟไลน์ OOH จากธุรกิจเดียวกันก่อนหน้านี้.

ติดต่อกับกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น

ด้วยการโฆษณาออฟไลน์, คุณสามารถติดต่อกับลูกค้าจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับรู้ถึงแบรนด์ของคุณผ่านช่องทางโฆษณาอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบิลบอร์ด, ที่กันฝนรอรถบัส, หรือหน้าจอดิจิทัล, ข้อความของคุณสามารถถูกมองเห็นโดยพัน ๆ คนในทุกๆ วัน

การออกแบบที่สร้างสรรค์ และโดดเด่นเวลาคนมองเห็น

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อสร้างโฆษณาที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ และโดดเด่นด้วยทีมของนักออกแบบ และนักการตลาดของเรา จะทำงานร่วมกับคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าข้อความของแบรนด์ ถูกสื่อไปอย่างมี

การโฆษณาเป้าหมาย

เราสามารถช่วยคุณระบุตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการโฆษณาออฟไลน์ของคุณ ตามกลุ่มเป้าหมายและตามแผนการตลาดของคุณ เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าข้อความของคุณ ถูกเห็นโดยกลุ่มคนที่เหมาะสม ในสถานที่ที่ถูกต้อง,และในเวลาที่เหมาะสม

ผลลัพธ์ที่สามารถวัดผลได้

แคมเปญโฆษณาออฟไลน์ของเรา ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผลลัพธ์ที่สามารถวัดได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มการรับรู้ต่อแบรนด์หรือการขับเคลื่อนที่เพิ่มขึ้นของยอดขาย, เราติดตามและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแคมเปญของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุดจากการลงทุนของคุณ

ตัวเลือกการโฆษณาที่หลากหลายของเรา

เรามีวิธีการโฆษณาออฟไลน์ ที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ธุรกิจ และแบรนด์สามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนได้.

วิธีการโฆษณาออฟไลน์ OOH ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมีดังนี้:

  • ป้ายโฆษณา
  • โปสเตอร์
  • ป้ายปิดผนัง
  • ด้านข้างและป้ายรถบัส รถเมล์ รถแทกซี่ สามล้อ
  • ป้ายดิจิทัล
  • จอวิดีโอ
  • ป้ายโฆษณาแบนเนอร์
  • โฆษณาออฟไลน์
  • ร่มกันแดด

ผ่านบริการของเรา เราช่วยเชื่อมต่อโลกเสมือนจริงเข้ากับโลกออฟไลน์ บริการโฆษณาออฟไลน์ของ เรานำคนจากหน้าจอขนาดใหญ่ไปสู่หน้าจอขนาดเล็ก โดยผสานเนื้อหาแบรนด์ การมีส่วนร่วมออนไลน์สู่ออฟไลน์ O to O.

วิธีการดึงดูดความสนใจกลุ่มเป้าหมาย

บริการ Out of home โฆษณาออฟไลน์ของเรานำเสนอการโฆษณาที่เป็นเป้าหมาย และเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานที่ ประชากร พฤติกรรมของผู้ชม และเวลาที่เหมาะสมของวัน เพื่อช่วยส่งเสริมแคมเปญโฆษณาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องในเวลาและสถานที่ที่ถูกต้อง

มีตัวเลือกมากมายสำหรับการโฆษณา OOH ในปัจจุบัน; การเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของ และการค้นพบโอกาสที่เหมาะสมในการเข้าถึง บริการต่างๆ เราจะสร้างโฆษณาที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณ เราจะทำให้มันน่าสนใจพอที่ผู้คนจะหยุดและถ่ายรูปกับมันป้ายเหล่านั้นได้.

การเผยแพร่แบบกว้าง ๆ และการเพิ่มการมองเห็นที่สูงขึ้น

ข้อดีสำคัญที่สุดของโฆษณาออฟไลน์ OOH คือโฆษณาของคุณจะถูกเห็นมากกว่าทางออนไลน์ ขนาดเฉลี่ยของป้ายโฆษณาส่วนใหญ่สำหรับการโฆษณาออฟไลน์เหมือนกับเครื่องเคียงที่ดี เพราะพวกเขามักจะไม่มองข้ามโดยคนที่ผ่านไป.

โฆษณาออนไลน์แพร่กระจายเร็วเหมือนไฟ  และคนรู้สึกหน่ายกับการเห็นโฆษณาเดียวกันหลายครั้ง  เนื่องจากสาเหตุนี้หลายคนเริ่มเปิดใช้งาน ad blockers ซึ่งทำให้เรา ยิงแอดได้ยากขึ้น และ การเก็บ Cookies ที่น้อยลง รวมถึงเรื่อง PDPA และความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มมากขึ้น.

บริการโฆษณาออฟไลน์ ของเรานำเสนอนักบรรยายเรื่องที่โดดเด่น ภาพที่แต่งต่าง และสวยงาม มีการจัดรูปแบบและสถานที่เฉพาะเจาะจงที่ส่งผลกระทบใหญ่ต่อแบรนด์ของคุณ ผ่านการออกแบบที่น่าสนใจและประสบการณ์ดิจิทัลที่มีความคิดสร้างสรรค์ เราเติมชีวิตให้แบรนด์และช่วยให้มันเติบโต.

อยากให้สายตาทุกคนที่ผ่านไปมา มองโฆษณาของคุณ?

คำถามที่พบบ่อย