fbpx

Empowering TikTok Advertising Revolution

ขยาย การเติบโต

เพิ่มศักยภาพ TikTok ของคุณกับกลยุทธ์การโฆษณาที่ได้รับการปรับแต่งเฉพาะของเรา

TikTok ได้กลายเป็นแอปที่ใช้มากที่สุดโดยวัยรุ่น ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่คุณสามารถโฆษณาแบรนด์ของคุณผ่านบริการ TT ads buyer ที่เป็นที่สนใจและเป็นที่นิยมในขณะนี้.

บริการ TT Ads Buyer ของเราช่วยลูกค้าของเราในการซื้อและรันแคมเปญใน TikTok และช่วยให้เขาสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพื่อการตลาดที่มีประโยชน์.

ผู้ใช้ TikTok เข้าถึง TikTok หลายครั้งต่อวัน และโฆษณาของคุณที่ปรากฏบนหน้าจอของล้าน ๆ คนจะนำไปสู่ธุรกิจที่ยอดเยี่ยม.

ถ้าคุณสร้างโฆษณาสำหรับการตลาดแบรนด์ของคุณด้วยตนเอง คุณอาจจะเกินงบของคุณเพราะคุณคนเดียวไม่สามารถดูแลทุกอย่างได้ ดังนั้นคุณต้องจ้างทีมบริการ.

การจ้าง Ads-Agenda สำหรับบริการ TT ads สามารถเป็นประโยชน์ต่อคุณในหลาย ๆ ทาง.

ทีมบริการ TT ads buyer ของเราจะช่วยคุณสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพด้วยความคิดที่หลากหลาย ทีมของเรายังจะช่วยคุณจัดการทั้งหมด เราจะทำให้โฆษณาสั้น ๆ และตรงไปตรงมา เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจได้ง่าย เราจะทำให้โฆษณาสว่างขึ้นด้วยการเล่ารายละเอียดที่เป็นสาระและสำคัญในเวลาเพียงไม่กี่วินาที.

กลุ่มเป้าหมาย

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องด้วยตัวเลือกการเป้าหมายที่มุ่งมั่นอย่างแม่นยำ บริการ TikTok ของเราสามารถช่วยคุณเป้าหมายที่ถูกต้องเพื่อเพิ่มยอดขายหรือผู้ติดตาม

แคมเปญที่สร้างสรรค์

โดดเด่นด้วยแคมเปญโฆษณาที่น่าสนใจและสวยงามทางภาพ ดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วยเนื้อหาโฆษณาของเราที่นวัตกรรมและน่าสนใจที่นำไปสู่การแปลง

การปรับเพิ่มประสิทธิภาพ

ปรับเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อสมรรถนะและ ROI ที่สูงที่สุด ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำงานอย่างไม่รู้จักเบื่อเพื่อให้แน่ใจว่าแคมเปญโฆษณา TikTok ของคุณได้รับการปรับเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อผลลัพธ์และการคืนทุนที่สูงที่สุด

วิเคราะห์และรายงาน

ติดตามและวิเคราะห์ความสำเร็จของแคมเปญโฆษณาของคุณด้วยรายงานที่ละเอียดและข้อมูลเชิงลึก รับข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายและพฤติกรรมของพวกเขาด้วยเครื่องมือวิเคราะห์และรายงานขั้นสูงของเรา

การเข้าถึง TikTok

TikTok เป็นแอปที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุด ด้วยจำนวนดาวน์โหลดทั้งหมด 2 พันล้านครั้งในร้านแอปของ Apple และ Google ผู้ใช้ TikTok 9 จาก 10 คนเข้าถึงแอปของพวกเขาทุกวันและใช้เวลาเฉลี่ย 52 นาทีในแอปทุกวัน.

TikTok มีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่จริงถึง 800 ล้านคนทั่วโลก.

90% ของผู้ใช้ TikTok เปิดแอปหลายครั้งต่อวัน มีแอปอื่นไหนดีกว่า TikTok สำหรับการตลาดหรือไม่?

บริการ TT ads buyer ของเราจะช่วยให้แบรนด์ของคุณยอมรับกลยุทธ์ที่ไปสู่ตลาดเป้าหมายของคุณได้ในหลาย ๆ ทาง

โปรโมตตัวเองบน TikTok

วิธีหนึ่งที่แพร่ระบบแบรนด์ของคุณที่เป็นที่รู้จักกันดีคือการเปิดตัวช่องของแบรนด์ของคุณและอัปโหลดเนื้อหาที่เกี่ยวข้องที่สะท้อนถึงแบรนด์ของคุณ และทั้งกลุ่มเป้าหมายยังได้เห็นภาพตัวอย่างเล็ก ๆ ของงานของคุณ

โปรโมชั่นส่วนลดของคุณจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในการดึงดูดผู้คนผ่าน TikTok ที่เรากำลังเพิ่มข้อความเกี่ยวกับส่วนลดหรือวิดีโอที่นำเสนอส่วนลด

นี้จะเพิ่มยอดขายของคุณ

ทีมของเราจะสร้างวิดีโอที่สั้นและน่าเชื่อถือด้วยความคิดที่น่าสนใจที่ผ่านมาเพื่อให้แบรนด์ของคุณได้รับประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน

การเพิ่มเสียงเพลงที่น่าสร้างสรรค์หรือเพลงพื้นหลังจะทำให้ผู้คนเพลิดเพลินกับวิดีโอ และอาจสร้างภาพของแบรนด์ที่ดีในใจของพวกเขา

ทีมบริการของเราจะช่วยคุณสร้างโฆษณาวิดีโอที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่คลิปสามวินาทีสั้น ๆ ไปจนถึงวิดีโอเอื้อมถึงหนึ่งนาที

ในเวลาเดียวกัน การท้าทายแฮชแท็กและเอฟเฟกต์เป็นวิธีชาญฉลาดในการกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของกลุ่มเป้าหมาย

การจ้างบริการทีทีแอดซ์ของเราจะช่วยคุณสร้างลีดที่ดี ๆ เนื่องจากทีมของเราจะช่วยจัดการงานทั้งหมดและมอบแนวคิดโฆษณาที่ยอดเยี่ยมในการโปรโมชั่น

ลองดูดีกว่าและคุณจะไม่ผิดหวัง

คำถามที่พบบ่อย